ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Mọi người truy cập trang web Xoilac và sử dụng các thông tin có trên trang web cần phải tìm hiểu kỹ về điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài việc tìm hiểu thông tin, mọi người cần tuân thủ các điều khoản sử dụng, các điều khoản tương tự cũng cần tham khảo thông tin bên dưới.
Các điều khoản và quy định mà Xoilac cung cấp sẽ đảm bảo người dùng sử dụng nội dung của website không vi phạm bất kỳ điều khoản cấm. Nó cũng đảm bảo cho người sử dụng website Xoilac được thuận lợi nhất.
user_protocol
Điều khoản sử dụng của người sử dụng đối với website Xoilac
Khi truy cập vào trang web Xoilac hoặc sử dụng bất cứ nội dung tại trang web là mặc định rằng mọi người đã tuyệt đối đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy sẽ là:
●Mọi người không được phép sáng tác thêm bất kỳ nội dung vi phạm quyền tác giả nào không phải sở hữu của họ khi không có sự cho phép của người sở hữu quyền tác giả trên trang web Xoilac.
●Hoàn toàn không đăng tải bất kỳ nội dung liên quan đến tôn giáo, tuổi tác, chủng tộc nào trên trang web và thay thế vô đấy, sẽ đăng tải nội dung liên quan đến bóng đá. Trong trường hợp vi phạm pháp luật nếu đăng tải các nội dung vi phạm, trang web Xoilac sẽ nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.
●Không chia sẻ bất kỳ file có virus, chương trình gián điệp cũng như bất kỳ file có liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Xoilac. Nếu vượt quá thẩm quyền của admin sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.
●Mọi người sẽ được phép đăng tải và chia sẻ thông tin liên quan đến bóng đá khi mọi người cần tham khảo. Tuy nhiên, trước khi được đăng tải và chia sẻ, những thông tin trên sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi admin.
●Nếu trên trang web Xoilac có những nội dung tiêu cực gây tổn hại đến uy tín bạn có thể liên hệ với admin nhằm tìm kiếm hướng giải quyết có lợi cho hai bên.
●Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải thông báo trước. Vì thế yêu cầu bạn phải định kỳ kiểm tra kỹ các điều khoản để cập nhật thông tin mới nhất.
Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản mà mọi người phải tuân thủ tuyệt đối. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên mọi người sẽ phải chịu hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.
Điều khoản sử dụng của những thành viên website Xoilac
Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng nhân viên của Xoilac:
●Thông tin được đăng tải phải có tính cập nhật, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất.
●Các thông tin như thời gian hiển thị, xếp hạng và kết quả được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là tuyệt đối chính xác.
●Chúng tôi sẽ mang đến cho quý bạn những trận bóng đá có cùng đường link trực tiếp bóng đá chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, cùng đường chuyền nhanh, mượt mà.
●Trang web sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thông tin trước khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu có thông tin không chính xác, người dùng cũng nên tự kiểm tra trước khi sử dụng.
●Nhằm đảm bảo tính chính xác và độ an toàn đối với người sử dụng, thông tin được cập nhật liên tục đã được kiểm tra kỹ càng.
●Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được đảm bảo và tuyệt đối không được chia sẻ cho bất cứ người thứ ba nào.
●Tất cả các nội dung, link download sẽ được cập nhật thường xuyên và chính xác trên trang web để mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
●Chúng tôi nghiêm chỉnh tuân thủ quy tắc trên, luôn cập nhật nội dung mới và hữu ích nhất cho người dùng.
●Chúng tôi có những cập nhật, chỉnh sửa trên trang web sẽ đảm bảo phù hợp với từng người.
Kết bài
Nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Xoilac đã được cập nhật. Chúng tôi mong người dùng sẽ tuân thủ tuyệt đối. Trong trường hợp có thay đổi, nội dung sẽ được cập nhật kịp thời. Chúc quý vị có những giây phút vui vẻ khi truy cập vô trang web để thưởng thức bóng đá.